EDUFUN – Ứng dụng “Học đúng vui” Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học

Vào tháng 11 năm 2023, ứng dụng Edufun đã chính thức được chính thức “trình làng” đến các bạn học sinh đam mê khám phá và chinh phục tiếng Anh, cùng theo dõi xem ứng dụng Edufun có gì thú vị nhé! 

Ứng dụng Edufun

Về ứng dụng Edufun 

Edufun là siêu ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ của Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát (DTP). Ứng dụng ra đời với mục đích nắm bắt xu hướng tích hợp yếu tố giải trí cùng phương pháp Edutainment trên nền tảng kỹ thuật số, giúp cho việc học tiếng Anh của học sinh trở nên dễ dàng hơn.

Edufun có những gì? 

Đến với Edufun, các bạn học sinh sẽ bước vào hành trình phiêu lưu, khám phá bài học, câu đố vui, video âm nhạc Tiếng Anh được lồng ghép khéo léo vào các thử thách, trò chơi, từ đó chinh phục các đảo thần tiên và mang về những phần thưởng ý nghĩa.   

Với phương pháp “Học phải vui – Vui mới học”, siêu ứng dụng Edufun không chỉ mang đến những trải nghiệm học tập đầy ắp niềm vui mà còn giúp bé nâng cao năng lực Tiếng Anh, hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ và chủ động học tập một cách hiệu quả.   

Siêu ứng dụng “Học đúng vui” Edufun mang đến cho học sinh những trải nghiệm vui học Tiếng Anh thú vị thông qua bài giảng, video âm nhạc, tranh hình song ngữ hấp dẫn, lôi cuốn với: 

+ Fun Books: Tranh hình Tiếng Anh đầy màu sắc kèm giọng đọc của giáo viên bản ngữ  

+ Fun Study: Trò chơi đua top lồng ghép nội dung bài học theo Chương trình chính khóa  

+ Fun Songs: Video âm nhạc Tiếng Anh giúp bé ghi nhớ từ vựng qua bài hát  

+ i-Test:  Thử thách kiểm tra thiết kế sinh động mang đến tâm lý thoải mái cho trẻ 

Ưu điểm của Ứng dụng Edufun

– Bám sát các chủ đề bài học theo khung Chương trình học Tiếng Anh chính khóa từng cấp lớp, như: Animals, Activities, My Friend and I, Weather,…

– Một chủ đề được thiết kế lặp lại ở các cấp lớp khác nhau với độ khó tăng dần cùng số lượng từ vựng được mở rộng giúp bé nhớ lâu – học sâu – hiểu rộng từng nhóm chủ đề. Vì vậy, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé học các chủ đề phù hợp với trình độ mà không lo từ vựng hay kiến thức ở cùng chủ đề bị “cũ” đi khi trẻ học tiếp ở trình độ cao hơn.

– Bài học từ vựng mới được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ kèm hình ảnh minh họa cùng ví dụ trong mẫu câu thực tế giúp trẻ đồng thời ghi nhớ cách phát âm từ vựng một cách chuẩn xác, vừa hiểu rõ cách sử dụng trong ngữ cảnh thực tế.

– Tích hợp trò chơi tương tác để củng cố kiến thức ở cuối mỗi bài học   

Các bước trải nghiệm Miễn phí ứng dụng 

Bước 1: Tải ứng dụng tại đây hoặc quét mã QR bên dưới

Bước 2: Đăng nhập Edufun bằng tài khoản đã tạo hoặc nhận mã OTP qua số điện thoại như bên dưới  

Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản 

  1. Chọn mục học sinh

  1. Chọn độ tuổi rồi bấm “bắt đầu”

  1. Nhập số điện thoại của ba hoặc mẹ rồi bấm “tiếp tục”

  1. Đợi một xíu, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo mã OTP, nhập mã OTP gồm 6 chữ số vào, và cùng chờ đợi thế giới phiêu lưu Edufun mở ra

Phụ huynh cũng có thể tạo tài khoản Edufun để trải nghiệm và chơi cùng con và làm tương tự như hướng dẫn phía trên 

Bước 3: Trải nghiệm cảm giác HỌC ĐÚNG VUI cùng Edufun

Bước 4: Đừng quên chia sẻ với bạn bè để học và tiến bộ cùng nhau nhé! 

Edufun cùng chương trình Vươn Ra Thế Giới 

Tháng 12 vừa qua, tại Cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” do Hội Đồng Đội Trung ương và Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát phối hợp tổ chức, các bạn học sinh Trường Tiểu học Thiên Hộ Dương, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã được trải nghiệm các trò chơi Tiếng Anh thú vị tại trạm Edufun.

Một số hình ảnh trải nghiệm ứng dụng Edufun của các bạn học sinh 

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát hy vọng với sự kết hợp giữa 02 yếu tố giải trí và phương pháp Edutainment, ứng dụng Edufun sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh trên con đường học đúng, học vui tiếng Anh của mình. 

Nguồn: Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát