THÔNG BÁO: Dời thời gian công bố kết quả Vòng trực tuyến Sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới”

Ban Tổ chức xin thông báo dời thời gian công bố kết quả vòng trực tuyến sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” đến ngày 24/03/2023. Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông của các thí sinh, các bậc phụ huynh và quý thầy cô.

Theo Kế hoạch đã được thông báo, thời gian công bố kết quả vòng trực tuyến sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” là ngày 28/02/2023. Tuy nhiên, số lượng bài dự thi thực tế gửi về hiện đã vượt qua 6000 bài. Và để không bỏ sót một tác phẩm nào, quá trình chấm giải sẽ cần nhiều thời gian hơn so với kế hoạch ban đầu. Vì vậy, Ban Tổ chức xin thông báo sẽ dời ngày công bố kết quả vòng trực tuyến đến ngày 24/03/2023. Ban Tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm và ủng hộ của các thí sinh, các bậc phụ huynh và quý thầy cô.

“Thiếu nhi Việt Nam – Vươn ra thế giới” là sân chơi dành riêng cho các em thiếu nhi Việt Nam có độ tuổi từ 06 đến 10 (từ lớp 01 đến lớp 05 tính theo năm học 2022 – 2023) đang học tập tại các trường Tiểu học hoặc bậc tiểu học trong các trường liên cấp trên cả nước. Đây là sân chơi bổ ích giúp các em ươm mầm niềm say mê với tiếng Anh, nuôi dưỡng lòng yêu quê hương đất nước và mang tình yêu ấy vươn tầm quốc tế qua những lăng kính đầy màu sắc.

Để nhận thông tin sớm nhất về sân chơi, vui lòng theo dõi:
https://www.facebook.com/daitruongphat.education

Ban Tổ chức rất mong tiếp tục nhận được sự phối hợp của các đơn vị, sự tham gia tích cực của các em thiếu nhi để góp phần vào thành công của chương trình.
Trân trọng./.